Giỏ hàng

Nguồn gốc của dừa Cocogo

Nguồn gốc của hương vị
&
sự tươi mát

DỪA XIÊM

Loại dừa tươi Việt ngon nhất dùng để giải khát nổi tiếng toàn thế giới bởi hương vị và mùi thơm ngọt ngào, cũng như những lợi ích to lớn cho sức khoẻ. Những trái dừa xiêm chất lượng chỉ trồng được ở một vài tỉnh thành nhất định ở Việt Nam, trong đó có nông trại của chúng tôi, được độc quyền khai thác bởi sự hợp tác của COCOGO và nông dân. Vùng đất này nằm giữa hai nhánh sông Tiền và sông Hậu ở miền Tây Nam Việt Nam.
Là hai nhánh của dòng sông Mekong khi chảy vào Việt Nam giàu những dưỡng chất thiên nhiên cũng như những khoáng chất quan trọng, đất đai màu mỡ và nguồn nước dồi dào. Do có đất đai đặc biệt màu mỡ và nắng tốt quanh năm, đây là vùng đất thích hợp nhất để trồng cây dừa xiêm, cũng là vùng đất duy nhất cho dừa trái quanh năm. Nước dừa của chúng tôi đặc biệt thơm, ngọt, tươi ngon và tốt cho sức khoẻ.
Trái dừa là đứa con cưng của đất mẹ Việt Nam. Đồng bằng đất mẹ gom góp những khoáng chất từ đầu nguồn để dành cho những đứa con cưng của mình, và nuôi dưỡng chúng bằng ánh nắng mặt trời và mưa nhiệt đới. Dừa xiêm từ 4 tỉnh đặc thù ven 2 nhánh sông Tiền và sông Hậu của đồng bằng sông Cửu Long (xuất xứ dừa COCOGO) là một viên ngọc quý, một trong NHỮNG GIỐNG DỪA TỐT NHẤT THẾ GIỚI.

 

Dừa xiêm là món quà từ Đất Trời với nguồn dinh dưỡng, vitamin và hoạt chất dinh dưỡng bổ sung phong phú. Theo y học, nước dừa tươi có thể chữa bệnh và đào thải những độc chất và cặn ô nhiễm khỏi cơ thể. Nước dừa cũng là một loại thuốc trường sinh, giữ da luôn tươi tắn và trẻ trung.

Tại COCOGO

Chúng tôi xem quá trình sản xuất ra những quả dừa xiêm hảo hạng là một nghệ thuật, và đó không phải điều nói quá. Chúng tôi đấu thầu nông trại trồng dừa, nuôi dưỡng và chăm sóc dừa theo phương thức và qui trình nghiêm ngặt như những người nông dân đầy sự tận tâm. Cách chúng tôi thu hoạch dừa vào thời điểm thích hợp và cắt tỉa dừa thành những hình dạng đẹp mắt và dễ dàng cầm tay như những nghệ nhân thủ công đam mê dừa. Cách chúng tôi sản xuất dừa thành những sản phẩm đầy sáng tạo như những chuyên gia cần mẫn với cây trồng.