Giỏ hàng

Câu chuyện Cocogo

Dừa là cuộc sống

 

Dừa là cuộc sống của chúng tôi và của người nông dân Việt Nam. Chúng tôi ươm mầm dừa, nhìn những gốc dừa lớn lên, chăm sóc và nuôi dưỡng chúng, nâng niu với tất cả tình yêu và lòng đam mê.

Với dừa, chúng tôi lao động bằng cả trái tim.

COCOGO xuất phát từ ý tưởng của những người đam mê dừa, nhằm sản xuất và đem những trái DỪA XIÊM tươi ngon đến tay người dùng (dừa xiêm là loại dừa tươi Việt Nam ngon nhất để giải khát). Với tình yêu và sự nhiệt huyết với dừa, quy trình sản xuất COCOGO độc đáo cùng với giống dừa Việt ngon nhất được trồng và nuôi dưỡng bởi bàn tay người nông dân Việt lành nghề, trên những mảnh đất màu mỡ phù sa đầy khoáng chất.
Mục tiêu của chúng tôi là mang những sản phẩm DỪA XIÊM đầy sáng tạo ra thị trường thế giới, và COCOGO được ra đời để thực hiện mong muốn này. Với tình yêu và nhiệt huyết với trái dừa Việt, sự tận tâm và những nỗ lực của chúng tôi đã tạo ra những quả dừa Việt chất lượng nhất. Cam kết mang dừa Việt đến với thế giới mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Với chúng tôi, giá trị thành công của quả dừa Việt là vô giá bởi niềm tự hào này không chỉ của chúng tôi mà được chia sẻ với tất cả người Việt Nam.

Nghệ sĩ Dừa

Chăm sóc cây dừa từ giai đoạn ươm trồng, nuôi dưỡng, thu hoạch để tuyển chọn những trái dừa đủ chất lượng là cả một nghệ thuật. Cả quá trình được làm bằng tay với bằng tất cả trái tim. Chúng tôi tỉ mỉ và cần mẩn chăm sóc dừa như một nghệ nhân để mỗi trái dừa trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

Tiêu chuẩn chất lượng

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những trái dừa với chất lượng tốt nhất và an toàn với giá thành hợp lý cho người tiêu dùng. Văn hóa công ty chúng tôi cũng dựa trên tính chính trực trong công tác vận hành, quản lý doanh nghiệp,mối quan hệ với người nông dân, các đối tác và nhà cung cấp.

Sáng tạo

Chúng tôi luôn đòi hỏi mình luôn phải sáng tạo để tạo ra cách thưởng thức dừa độc đáo nhất. Sự sáng tạo cũng chính là là chất xúc tác tích cực cho hoạt động kinh doanh của COCOGO.

 

Người nông dân làm việc với COCOGO luôn được cảm thấy hài lòng và công bằng ; kể cả cộng đồng và môi trường làm việc của họ luôn được quan tâm chu đáo. Nông dân được trả tưởng thưởng xứng đáng kèm theo những phúc lợi đủ để họ có một cuộc sống khỏe mạnh và chất lượng. Họ hài lòng đủ để có thể sống và hít thở cùng trái dừa; họ luôn được cung cấp kiến thức, kĩ năng về mọi mặt của ngành dừa để cùng chúng tôi phát triển xa hơn.

Niềm hãnh diện của Việt Nam

 

Dừa của chúng tôi (dừa xiêm) là dừa giống thuần Việt Nam nổi tiếng toàn cầu bởi mùi vị và chất lượng. Chúng tôi lựa chọn vùng đất phù hợp nhất Việt Nam nơi đất màu mỡ và nông dân giàu kinh nghiệm để chăm sóc dừa trong suốt quá trình sinh trưởng. Mỗi cây dừa đều được kiểm soát nghiêm ngặt về sâu bệnh bằng phương pháp tự nhiên để hạn chế sử dụng hoá chất. Việc bố trí cây trồng tuân theo tiêu chuẩn hữu cơ toàn cầu và GAP. Mỗi trái dừa đều được thu hoạch vào thời điểm tốt nhất để có được chất lượng tốt nhất.