Giỏ hàng

Điều đặc biệt từ dừa Cocogo

Điều gì làm Dừa Cocogo
đặc biệt

3 đặc điểm

Làm chúng tôi đặc biệt, không giống nước dừa thông thường:

 

Nguyên sơ

Dừa của chúng tôi nguyên sơ, nguyên chất, không tiệt trùng, giữ được hương vị và chất dinh dưỡng tinh tế của dừa Việt Nam.

 

Tươi mới

Nước dừa bạn đang uống vài tiếng trước vẫn còn trên cây dừa. Nó tươi mới đến nỗi thậm chí bạn có thể nghe tiếng “Xin chào” khi mở nắp. Chúng tôi hoàn toàn không thích ý tưởng uống một thứ nước được đóng lon từ 1 năm về trước, và chắc hẳn bạn cũng thế.

 

Nguyên chất

Chúng tôi hoàn toàn không thêm thứ gì trong COCOGO. Thứ nước bạn đang uống là một món quà từ đất mẹ. Chúng tôi chỉ đóng gói lại và mang đến cho bạn thưởng thức.

Bí quyết để có hương vị tươi ngon
từ Dừa

 

Bước 1

Chọn loại dừa tươi ngon nhất Việt Nam (dừa xiêm)

Dừa của chúng tôi đến từ vùng Đồng bằng Mekong, miền Nam Việt Nam nơi đất phù sa màu mỡ và khí hậu nhiệt đới mang lại môi trường thuận lợi nhất để sản xuất loại nước dừa ngon độc đáo nhất.

 

Bước 2

Hợp tác với nông dân trồng dừa

Chúng tôi hợp tác với nông dân để sản xuất những trái dừa không thuốc trừ sâu. Tất cả dừa của chúng tôi đều được chứng nhận theo tiêu chuẩn GAP, khuyến khích hệ sinh thái đa dạng trên các nông trại thông qua canh tác bền vững với môi trường.

 

Bước 3

Thời gian là tất cả

Nông dân của chúng tôi giàu kinh nghiệm trong việc thu hoạch dừa vào thời điểm vàng lúc dừa ngon và nhiều dinh dưỡng nhất.

 

Bước 4

Quy trình nhanh chóng (Vận chuyển đến khu vực đóng gói nhanh chóng sau khi thu hoạch dừa)

Càng sớm xử lý dừa sau khi thu hoạch, dừa càng ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng. Thiết bị của chúng tôi được đặt gần khu vực trồng trọt, giúp việc xử lý dừa tươi được nhanh chóng trong vòng vài giờ sau khi thu hoạch.

 

Bước 5

Giữ dừa nguyên sơ

Chúng tôi không dùng nhiệt, không thay đổi cũng như không thêm bất cứ chất bảo quản nào vào nước dừa. Do đó, bạn có thể cảm nhận hương vị kết cấu duy nhất trong mỗi trái dừa.

 

Bước 6

Bảo quản ở nhiệt độ thích hợp

Dừa thành phẩm được đóng gói trong thùng giấy và bảo quản trong phòng lạnh hoặc phòng mát để mang đến hương vị, sự tươi mát và chất dinh dưỡng tuyệt vời trong từng trái dừa đến người tiêu dùng.