Giỏ hàng

Trở thành đối tác nhượng quyền của
COCOGO.VN

 

Thật dễ dàng và đơn giản để trở thành đối tác nhận Nhượng quyền COCOGO.VN. Nếu bạn sở hữu một cửa hàng hoặc mặt bằng mặt tiền đường (tầng trệt) bất cứ nơi nào đông đúc dân ở thành phố của bạn (khu văn phòng, trường học, khu vui chơi giải trí, các quán cafe, nhà hang, trung tâm thương mại, nhà ga, sân bay, trạm tàu điện,…) bạn có thể bắt đầu nhận nhượng quyền thương mại gần như ngay lập tức.

Một người có thể bắt đầu tham gia kinh doanh một thương hiệu uy tín lâu đời từ năm 1976 với mức đầu tư phù hợp. Bạn chỉ cần email liên hệ với chúng tôi với thông tin chi tiết về bạn, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết.

CƠ HỘI KINH DOANH MỘT MÔ HÌNH ĐỘC ĐÁO VÀ SINH LỢI HẤP DẪN

Chỉ cần làm theo các bước dưới đây

Điền vào mẫu đơn đăng ký của Người nhượng quyền kèm theo và gửi đến COCOGO.VN
Giám đốc điều hành của chúng tôi sẽ đến thăm bạn để hỗ trợ bạn đánh giá vị trí về sự phù hợp để trở thành đối tác nhận Nhượng quyền COCOGO.VN
Khi đơn đăng ký nhượng quyền của bạn được chấp thuận, bạn có thể tiến hành đặt cọc giữ chỗ để tiến hành các bước tiếp theo nhanh chóng.
Tùy thuộc vào vị trí cửa hàng và sự vận hành cửa hàng của bạn với sự hỗ trợ tích cực của COCOGO.VN, bạn sẽ thấy cửa hàng của bạn tăng trưởng nhanh chóng theo thời gian. Không chỉ là kinh doanh tốt để cùng đồng hành một thương hiệu uy tín và lâu đời từ 1976 là COCOGO.VN, mà còn góp phần phục vụ xã hội, cộng đồng với các dòng sản phẩm từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe và góp phần bảo vệ môi trường; đồng thời góp phần giới thiệu một góc ẩm thực tráng miệng độc đáo của người Việt đến bạn bè quốc tế.

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI COCOGO

(DỪA CAO CẤP, RAU CÂU DỪA, PUDDING, KEM DỪA, THẠCH DỪA…)

 

Chúng tôi đang mở rộng thị trường của chúng tôi nhanh chóng và đang tìm kiếm những đối tác năng động và chăm chỉ, những người muốn khởi sự doanh nghiệp của riêng mình. Chúng tôi đang cung cấp quyền phân phối cho những người sẵn sàng cam kết đồng hành cùng chúng tôi trên địa bàn trong và ngoài nước.

 

Là nhà phân phối, bạn có thể cung cấp lại cho Người bán lẻ, Khách sạn, Doanh nghiệp,… trên địa bàn của bạn độc quyền. Hãy gửi thông tin chi tiết cho chúng tôi; chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để thảo luận và giúp bạn bắt đầu.

 

10 Lê Văn Ninh, phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TPHCM

10 Lê Văn Ninh, phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại:

duaxiemxanh.com@gmail.com

Liên hệ và hợp tác